Cảnh quan sài gòn

SLSC - Khát vọng cho một tương lai xanh

Môi trường sinh thái các đô thị Việt Nam đang phải đối mặt với những biến đổi khí hậu cực đoan, bởi sự nóng lên của nhiệt độ môi trường, ô nhiễm nặng khói bụi, rác thải, ô nhiễm nguồn nước, ngập lụt đô thị và mùa khô kéo dài, v.v. đó là hệ quả của quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa. Vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng gây mất cân bằng và suy thoái môi trường sống tự nhiên, giảm chất lượng cuộc sống người dân đô thị.

Ước muốn giản dị là trả lại cho người dân đô thị những khoảng thiên nhiên xanh mát và một môi trường sinh thái bền vững, SLSC đã lựa chọn và cung cấp các giải pháp ưu việt hàng đầu thế giới về mảng xanh nhân tạo, thoát nước sinh thái và tái sử dụng nước, đặc biệt là thay thế các khu vực bê tông hóa như sân bãi, vĩa hè, đường giao thông bằng các giải pháp vật liệu xanh bền vững.

Ứng dụng các sản phẩm và công nghệ hiện đại của RAINSMART SOLUTIONS- AUSTRALIA như Nero Pave, Nero Cell, Ellipse Tanks chúng tôi đã nghiên cứu phát triển nhiều giải pháp mới ưu việt, hiệu quả cao và thân thiện môi trường trong lĩnh vực cảnh quan đô thị.

SLSC đã cung cấp các giải pháp cho hàng loạt dự án lớn tại Việt Nam như: Khu đô thị Sala- Thủ Thiêm, Bãi đậu xe Khu du lịch thác Datanla- Đà lạt, Thoát nước sinh thái Đại học RMIT- Hồ Chí Minh, Vườn trên mái Khách sạn JW Marriott – Hà Nội, Thoát nước sinh thái Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm- Hồ Chí Minh,…

SLSC- Khát vọng vì một môi trường xanh

0909.058.135