Cảnh quan sài gòn

Rainsmart Solutions là một công ty năng động với các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 50 năm trong quản lý nước tự nhiên và các giải pháp thoát nước thân thiên môi trường. Ngày nay Rainsmart Solutions Pty Ltd đã mở rộng nhanh chóng để trở thành một nhà thiết kế công nghệ hàng đầu và nhà phân phối các sản phẩm tiến tiến tạo cảnh quan đô thị và ứng dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong lãnh vực quản lý nước mưa đô thị.
Với các sản phẩm tiêu biểu bao gồm 50mm Nero Pave để lát mặt sân trồng cỏ và các bề mặt chịu lực cao như sân bãi đậu xe hoặc lối đi nội bộ, 30mm Nero Cell giúp thoát nước cho lớp vườn trên mái hoặc các công viên và các vỉa hè, Module Ellipse Tank giúp tạo bể thu giữ và thoát nước âm dưới lòng đất, để có thể bổ sung nguồn nước ngầm hoặc có thể lưu trữ lại để tái sử dụng.
Với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và đặc biệt thân thiện môi trường, các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đã vinh danh là sản phẩm đạt Cúp vàng chất lượng nhiều năm qua và hiện được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Úc, tại Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ và nhiều thị trường quốc tế khác.
Tại Việt Nam công ty SLSC hiện là đại lý độc quyền chính thức phân phối tất cả các sản phẩm và giải pháp công nghệ của Rainsmart Solution.

0909.058.135